Home

aua.png
Phương pháp chữa trị bệnh trĩ nhanh chóng và an toàn
Phương pháp cắt trĩ bằng PPH
Phương pháp PPH là tên viết tắt của Procedure for Prolapse and Hemorrhoids. Đây là một phương pháp phẫu thuật mới đang được ứng dụng trong điều trị bệnh trĩ tại phòng khám Đa Khoa Âu Á. Nó có khả năng giảm đau đáng kể so với các phương pháp truyền thống thông thường.

PPH triệt tiêu các búi trĩ xuất hiện ở phía trên đường lược bằng hệ thống máy cắt khâu nối tự động HYG-34. Đồng thời, đầu bên kia của máy tiến hành khâu tạo hình hậu môn phía bên ngoài để bảo đảm cấu trúc tự nhiên của cơ vòng hậu môn.
Phương pháp cắt trĩ bằng HCPT.
HCPT là phương pháp cắt trĩ bằng sóng cao tần. Phương pháp này sử dụng nhiệt nội sinh phát ra từ dòng sóng điện cao tần, để làm đông và thắt nút các mạch máu, khiến cho lưu lượng máu lưu thông đến các búi trĩ giảm. Sau đó, bác sĩ điều trị sẽ sử dụng dao điện kỹ thuật để cắt trĩ.

PPH và HCPT là hai phương pháp cắt trĩ tốt nhất hiện nay, bởi những ưu điểm sau:

- Loại bỏ các búi trĩ hậu môn mà không cần dùng dao mổ.

- Điều trị được cả trĩ nội và trĩ ngoại mà không can thiệp đến cấu trúc tự nhiên của cơ vòng hậu môn. Do đó, nó không gây chảy máu hay đau đớn như nhiều phương pháp khác. Bệnh nhân không phải lo lắng những biến chứng về sau.http://baoquydau.edu.vn/di-cau-ra-mau-lien-tuc-tim-hieu-co-sao-khong/

Hiện nay, phương pháp này mới được áp dụng trong điều trị bệnh trĩ tại một số phòng khám chuyên khoa ở tpHCM mà một trong số đó là Phòng khám Đa khoa Âu Á. Với hơn chục năm kinh nghiệm trong điều trị bệnh trĩ, các bác sĩ tại đây rất vui mừng khi có thể làm "mất hẳn" các búi trĩ hậu môn một cách nhanh chóng, mà không gây ra đau đớn, khó chịu như những phương pháp phẫu thuật trĩ truyền thống.

Địa Chỉ

Phòng khám đa khao Âu Á tọa lạc tại số 425 Nguyễn Văn Luông Quận 6 TP Hồ Chí Minh
Số điện thoại tư vấn miễn phí :08 38 77 99 66
Chúng tôi hân hạnh được đón tiếp và chăm sóc sức khỏe cho mọi người.
Name
Email
Comment
Or visit this link or this one